Giới Thiệu CĐ179: Đức Tin Kitô Giáo Và Vấn Đề Đồng Tính

   

  TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

  CHUYÊN ĐỀ 179

  ĐỨC TIN KITÔ GIÁO VÀ VẤN ĐỀ ĐỒNG TÍNH
  bible-Sunlight-gray

   Kính thưa quý vị và các bạn,

  Đồng tính đang là một vấn đề được cả xã hội và Giáo hội quan tâm. Đứng trước vấn đề nóng bỏng này, nhiều người phản bác quan hệ và hôn nhân đồng tính. Nhưng cũng không ít người ủng hộ hành động và kết hôn đồng giới.

  Trong một cuộc họp báo trên máy bay từ Đại hội Giới trẻ Thế Giới tại Rio de Janeiro về Rôma, Đức Thánh Cha Phanxicô đã nói: “Nếu một người là người đồng tính và đang kiếm tìm Thiên Chúa và có thiện chí, thì tôi là ai mà dám phê phán người ấy?... Những người này không bao giờ bị gạt ra bên lề xã hội và họ phải được hội nhập vào xã hội".

  Vậy, dưới ánh sáng Đức tin, người Kitô hữu có cái nhìn thế nào về những người đồng tính này? Có quan điểm nào về sự kết hôn đồng giới có thể được luật hóa trong tương lai?

  Chương trình Chuyên đề Giáo Dục trân trọng kính mời quý vị và các bạn tới giao lưu với Lm. Luy Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng ban Mục vụ Gia Đình qua đề tài rất thời sự và hấp dẫn:

  ĐỨC TIN KITÔ GIÁO VÀ VẤN ĐỀ ĐỒNG TÍNH

  Thời gian: 14g30 – 17g30, thứ Bảy ngày 28.09.2013.

  Địa điểm: Giảng đường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, lầu 1, phòng B102,

  Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo Phận Tp. HCM, 6 bis Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM.

  Ghi Danh:

  - Từ thứ Ba đến sáng thứ Bảy (giờ hành chánh), tại phòng D10, Ban Mục Vụ Gia Đình, Trung Tâm Mục Vụ TGP. Tp. HCM, 6 bis Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp. HCM. ĐT: 08. 3911 8407.

  - Chiều thứ Bảy mỗi tuần tại Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục, Giảng đường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, lầu 1, phòng B102.

   
  CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ VỊ.
  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.