Lời kinh dành cho các thí sinh

  By Chương trình Chuyên đề Giáo Dục Tháng 12 24, 2013 9518

  LoiChua

   

  Loicaunguyenchothisinh-01

  Mỗi năm, mùa thi tốt nghiệp và đại học đến, có biết bao phụ huynh và sĩ tử mang tâm trạng phấp phỏng lo âu. Hằng năm, cũng những ngày này, hàng ngàn sĩ tử lên Chùa cầu may. Văn Miếu là một trong những nơi hội tụ nhiều bạn trẻ nhất với ước vọng sờ đầu rùa để được thi đậu.

  Bên Công Giáo, đó đây các nhà thờ cũng có những buổi tĩnh nguyện cầu cho các sĩ tử đạt được ước nguyện. Nhưng chưa có một bản kinh nào chính thức cầu nguyện cho kỳ thi. Vì thế, có một bản kinh ngắn gọn, lời lẽ tha thiết chân thành để thân thưa cùng Thiên Chúa, trong tình phụ tử là một điều thiết yếu cho các sĩ tử. Đứng trước nhu cầu đó, Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục đã soạn lời kinh, xin góp một chút về tinh thần giúp cho các bạn thêm niềm tin, tự tin và tín thác trước khi làm bài thi bằng cách in và phát miễn phí lời kinh đọc trước khi thi.

  Lời kinh được thiết kế đẹp và đã in 50,000 bản với 3 mẫu, khổ 8.5x19, in màu, cán bóng rất xinh xắn và gọn nhẹ.

  Chúng con sẽ phân phối đến tất cả các đơn vị, tổ chức tiếp sức mùa thi (TSMT)  trong các giáo phận qua hệ thống Caritas của giáo phận. Xin gửi đến quý vị và các bạn Lời kinh này, ước mong Lời kinh trở thành hành trang cho các bạn trẻ để các bạn đón nhận nhiều ơn Chúa trước khi bước vào kỳ thi. 

  Loicaunguyenchothisinh-02

  Additional Info

  • Loai: Sách
  • Giá bán:: 0 đ
  Rate this item
  (3 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.