Ấn Phẩm Lời Chúa 2016

  By Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục Tháng 11 12, 2015 5997

  ẤN PHẨM LỜI CHÚA

  NĂM 2016

  Kính thưa quý vị và các bạn,

  Giáo Hội chuẩn bị bước vào Năm phụng vụ 2016 với chủ đề “Năm Thánh Lòng Chúa Thương Xót”. Đức Thánh Cha Phanxicô mong ước những ân xá của Năm Thánh có thể đụng chạm tới từng người một, như là một kinh nghiệm thật về lòng thương xót của Thiên Chúa.

  Để Năm Thánh trở thành một kinh nghiệm sống động, mỗi tín hữu cần phải củng cố đời sống đức tin của mình, và qua đó, trở thành nhân chứng cho sự hiện diện của Thiên Chúa giữa cuộc sống đời thường. Chương trình Chuyên đề Giáo Dục xin trân trọng giới thiệu một số ấn phẩm hay, ý nghĩa giúp gia tăng sự gần gũi, thân mật trong tương quan của người Kitô hữu và Thiên Chúa:

  1. GIA ĐÌNH SỐNG LỜI CHÚA HẰNG NGÀY:

  Đây là cuốn sách thiêng liêng vô cùng hữu ích, giúp các gia đình cầu nguyện và thờ phượng Thiên Chúa ngay trong gia đình. Vì “Chúa Giêsu hiện diện trong gia đình khi vợ chồng, cha mẹ, con cái cùng nhau cầu nguyện” (HĐGMVN, Thư Chung năm 2013).

  Chủ biên: Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm

  Giá bán: 70.000 VNĐ. Kính mời xem chi tiết tại đây.

  2. ĐẠO YÊU THƯƠNG:

  Cuốn sách có thể dùng làm hành trang truyền giáo, giúp bạn đọc hiểu rõ những điều cốt yếu trong Đạo, những gì cần giới thiệu khi loan báo Tin Mừng. Đặc biệt, cuốn sách có thể làm quà tặng đầy ý nghĩa cho những anh chị em chưa biết Chúa.  

  Tác giả: Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm

  Giá bán: 18.000 VNĐ. Kính mời xem chi tiết tại đây.

  3. MÁY AUDIO 700 BÀI GIẢNG CỦA ĐỨC CHA PHÊRÔ NGUYỄN VĂN KHẢM:

  Máy nghe audio là một dụng cụ gọn nhẹ, chứa 700 bài giảng Thánh Kinh 100 tuần, Giáo lý Thánh Kinh, các bài giảng Lễ, 200 bài Thánh ca Việt Nam và 100 bài Thánh ca quốc tế - được sắp xếp một cách cẩn thận, có thể lựa chọn nghe theo ý muốn, rất thuận lợi cho mọi người trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

  Thuyết giảng chính: Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm

  Các thuyết giảng khác: Lm. Louis Nguyễn Anh Tuấn, Lm. Phêrô Nguyễn Văn Hiền, Lm. P.X Nguyễn Phước Bảo Lộc, Lm. Laurensô  Đỗ Hữu Chỉnh, Thầy Giêrônimô Nguyễn Văn Nội. Giá bán: 390.000 VNĐ/ máy. Kính mời xem chi tiết tại đây.

  4. SÁCH LỜI CHÚA HẰNG NGÀY 2016 – DAILY GOSPEL 2016:

  Hành trình đức tin của mỗi người Kitô hữu trong việc tìm kiếm thánh ý của Thiên Chúa là một hành trình riêng tư và nhiều thách đố. Con người vốn yếu đuối và hay thay đổi, nên không tránh khỏi những lúc nản lòng. Trong cuộc hành trình đầy gian nan đó, Lời Chúa thật sự là kim chỉ nam dẫn đường quan trọng và căn bản.

  Bản quyền: Dòng Thừa Sai Claret Việt Nam

  Giá bán: 40.000 VNĐ. Kính mời click để xem chi tiết bản tiếng Việttiếng Anh.

  Additional Info

  • Loai: Sách
  • Giá bán:: 0 đ
  Rate this item
  (0 votes)
  © 2018 Chương Trình Chuyên Đề Giáo Dục. Designed By JBosS

  Please publish modules in offcanvas position.